Raffaello homemade

Standard

Kẹo này mình làm hôm tết và Va lung tung. Mọi người ăn thích lắm, ngậy mùi dừa và chocolate trắng.

Nguyên Liệu: (CT này được khoảng 36 viên)

– 100g Kem tươi (whipping cream)
– 25g Bơ
– 200g Chocolade trắng, băm vụn
– 125g + 75g Cơm dừa sấy khô (Dừa nạo sấy khô)
– 36 Hạt Hạnh nhân bóc vỏ

Cách Làm:

– Cho Kem tươi, Chocolate trắng và Bơ vào nồi, đun lửa nhỏ, thỉnh thoảng khuấy đều, tới khi Chocolate và Bơ tan hoàn toàn.
– Và cho 125g Dừa nạo sấy khô vào hỗn hợp Chocolade, rồi dùng máy đánh trứng (dùng 2 que có hình xoắn ốc) trộn đều vài phút.
– Rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 1 tiếng (chỗ này em lo mãi làm việc khác nên quên để hơn 2 tiếng trong tủ lạnh )
– Sau đó lấy 1 ít vừa đủ cho 1 viên ấn bẹp trong lòng bàn tay cho 1 hạt Hạnh nhân vào vo tròn rồi lăn qua Dừa sấy khô và làm tiếp tục cho đến hết.
– Làm xong cho tất cả vào ngăn mát tủ lạnh từ từ thưởng thức .

 

Công thức lấy từ bakingfun.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s