Con trai mẹ…

Standard

Tối qua bố về muộn, 3 mẹ con ở nhà với nhau buồn thiu. Mẹ đưa 2 anh em đi tắm. Nước lạnh quá,  anh Bo cứ thích bài “lạnh quá, lạnh quá, trèo lên bờ thôi…”. Thế là 2 anh em lại rồng rắn trèo lên thành bồn tắm. Hic, mà trên thành cũng lạnh chứ. Mẹ hò hét bẩu 2 anh em xuống mà mãi không chịu xuống. Mẹ gọi chán. Bo vẫn cứ lơ đi đùa nghịch cùng Chick. Bực mình quá, mẹ lôi Bo xuống và tét một cái rõ đau vào mông (trước đấy mẹ đã tự nhận mẹ trong tình trạng khó kiểm soát rồi, và đã mơ hồ lo sợ mẹ sẽ cư xử sai). Mẹ tét Bo. Bo khóc nức lên. Hic, mẹ dỗ dành một tí và nhanh chóng tắm cho 2 anh em cho đỡ lạnh.

Ra ngoài, mẹ ôm Bo và bảo “Bo ơi, mẹ xin lỗi con nhé. Mẹ đã tét mông con. Con thấy đấy, những lúc chỉ có mình mẹ với 2 anh em, mà 2 anh em không tắm nhanh thì lạnh lắm…Cho mẹ xin lỗi nhé”.

Bo cười hì hì bảo mẹ “Vâng ạ. Nhưng con cũng xin lỗi mẹ. Cũng tại con cơ. Mẹ gọi con mãi mà con không “Dạ” mẹ gì cả. Lần sau con sẽ vâng lời mẹ.”

Huhu, mẹ càng thương con trai mẹ hơn. Mẹ cũng không ngờ con đã có suy nghĩ như vậy. Mẹ biết con là một em bé ngoan, hiền, dễ bảo, dù đôi khi con có bướng bỉnh một chút chút… Dạo này tâm trạng mẹ thế nào ấy nhỉ, khổ thân 2 con mẹ phải hứng chịu. Mẹ sẽ cố gắng thay đổi các con nhé.

P/s: thanks mọi người đã đọc qua link Facebook, nhưng mẹ cháu chỉ biết bấm like chứ không reply được. Mọi người thông cảm nhé!

Advertisements

3 responses »

  1. @ Basa: hehe, chị muốn rửa nhiều ảnh lắm mà bệnh lười. À, hôm nào chị mượn cái máy ép plastic nhá 🙂
    @ quytrang: ui, tui đâu muốn tắm 2 đứa 1 lúc, nhưng không đứa nào chịu tắm sau cả. Mà tui cũng lôi cái quạt sưởi vào lúc tắm rồi đấy chứ, vậy mà vẫn lạnh 😦

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s