Mau khoẻ con nhé!

Standard

Hĩm ơi, con mau khoẻ đi nhé. Mẹ sốt ruột quá rồi. Cả đêm không nghe thấy tiếng ho của con, mẹ đã an tâm phần nào. Vậy mà sáng ra, con lại ho. ôi, giá mà mẹ có thể bị ốm thay con. Nhưng, mẹ ốm thì mẹ lại không chăm được con, mẹ ốm thì lại có thể ảnh hưởng tới em hĩm. Vậy chỉ có một cách là cả 3 mẹ con cùng khoẻ. Con ngoan và chóng khoẻ đi nào… Mẹ thèm được ôm con vào lòng lúc này ghê cơ! Thèm được nhìn thấy con cười toe toét, thèm nhất là con không con ho, ăn ngoan, ngủ ngoan.

Advertisements

2 responses »

  1. Con hĩm cũng chịu ngồi ghế để bố đưa đi lớp. Mấy lần đầu thì cậu chàng thích thú ra mặt nhưng về sau thì có vẻ thắt dây an toàn làm bó buộc nên có vẻ hơi khó chịu và ọ ẹ rồi, nhưng vẫn phải chịu thôi.
    Bố đang hơi lo vì cái ghế Chicco này nó thiết kế cong quá, chỉ sợ con hĩm lớn rồi nên chủ yếu là ngồi thẳng vì vậy sợ ghế cong làm con bị đau lưng, để quan sát thêm xem sao.

  2. Hĩm ngoan lại vẫn chưa khoẻ hẳn rồi. Mẹ chẳng muốn cho hĩm uống kháng sinh mà cuối cùng thì vẫn phải uống. Hic, thương quá đi thôi. Vừa mới lại được một chút thì lại ốm. Con ngoan mau khoẻ nhé. Mẹ chỉ mong và mong!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s