Tập 1 và tập 2 ???

Standard

Tập 1: bố hĩm đưa mẹ đi làm đủ 9tháng 10 ngày. Tập 2: mẹ hĩm đi làm bằng xe máy là chính. Vấn đề không phải bố hĩm không sẵn lòng đưa đi làm mà tại mẹ hĩm muốn tiết kiệm thời gian –> sáng được đi muộn và chiều được về sớm với con hĩm.

Tập 1: mẹ hĩm và bố hĩm sau giờ làm suốt ngày dạo quán nọ quán kia (mẹ hĩm khó ăn, cộng thêm bệnh lười nữa). Tập 2: bố mẹ đi làm là lao về nhà. Chỉ mong buổi tối dài hơn để có nhiều thời gian chơi với hĩm lớn.

Tập 1: mẹ hĩm đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên. Tập 2: Đi lại thì rõ là nhanh nhẹn hơn trước (điểm tích cực nhé). Con hĩm thì tối nào cũng huỳnh huỵch lăn trên bụng mẹ, mẹ hĩm ôm con hĩm đi đi lại lại suốt (mẹ hĩm ở nhà thì hĩm cứ “Mẹ bế, mẹ bế”). Nhưng cười thì vẫn duyên như trước -:)

Tập 1: mẹ hĩm chăm chút cho bản thân nhiều hơn (ăn nhiều hơn, lên cân nhiều hơn…). Tập 2: không có nhiều thời gian để tự chăm sóc (bệnh lười nó cũng lớn quá nữa). Đến đây lại thấy thương hĩm con. Từ ngày hôm nay mẹ tự hứa với hĩm con sẽ chịu khó ăn uống hơn nhé! Gái mẹ hơi bé so với tuổi đấy!

Tập 1: là trai. Tập 2: là gái (bác sĩ siêu âm nói thế – mà cứ ai nói tốt cho mình là mẹ hĩm lại tin. Hehe). Mẹ hĩm sướng âm ỉ từ hôm thứ bẩy đến giờ!

Nhưng:

Tập nào thì mẹ hĩm cũng thấy một niềm vui vô bờ bến đang lớn dần lên trong mẹ.

Tập nào thì mẹ cũng có những lo lắng xen lẫn cả sợ hãi, mong cho con mạnh khoẻ, đủ ngày đủ tháng ra đời.

Tập nào thì mẹ hĩm cũng thấy tình cảm gia đình đầm ấm của mọi người, đặc biệt là của bố hĩm giành cho mẹ.

… và trên hết, tập 2, bên cạnh bố hĩm, mẹ còn có con hĩm là nguồn động viên vô tận cho mẹ trong những lúc mệt mỏi, ốm đau. Mỗi sáng thức dậy, con hĩm nằm bên, bố hĩm nằm bên, đặt tay để cảm nhận những cử động của hĩm con, mẹ hĩm thấy sao mà bình yên đến thế! Yêu sao cái gia đình nhỏ bé này! Đơn giản thế thôi, nhưng đó là hạnh phúc!

Advertisements

2 responses »

  1. “Đơn giản thế thi, nhưng đ l hạnh phc!” Thật đấy! Hạnh phc l những điều rất đơn giản, chẳng bao giờ cầu kỳ! Chc mừng cả nh Bo Hĩm nh!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s