Đã 3 năm…

Standard

Bo Hĩm ơi,

Hôm nay là kỷ niệm 3 năm ngày cưới của bố mẹ đấy.

Cách đây 3 năm…

Bố đã đón mẹ về nhà rùi! Tình yêu của bố mẹ sau 1 năm 8 tháng 9 ngày chuyển sang một giai đoạn mới bằng 1 đám cưới giản dị mà ấm cúng. Cuộc sống gia đình thực sự bắt đầu!

Cách đây 2 năm…

Bố đã bên mẹ, động viên mẹ vào giai đoạn khó khăn nhất từ trước tới giờ! Mẹ cảm ơn bố nhiều lắm. Mẹ vô tư không biết rằng đó là lúc bố cảm thấy lo lắng, cái lo lắng mà bố chưa từng trải qua từ khi sinh ra!

Cách đây 1 năm…

Bố mẹ đang háo hứng chuẩn bị ngày con chào đời. Cuộc sống của bố mẹ đã thay đổi nhiều kể từ khi biết con nằm trong bụng mẹ và đang lớn lên từng ngày! Vẫn biết có con sẽ phát sinh nhiều vấn đề có thể là tiêu cực đến tình cảm gia đình, nhưng bố mẹ tin là bố mẹ sẽ vượt qua tất cả, vì con yêu, vì hạnh phúc của gia đình mình!

Hôm nay…

Con hĩm đã được 10 tháng 9 ngày. Bố mẹ kỷ niệm ngày cưới bằng một đêm vật vã với cơn sốt mọc răng của con! Con hĩm ngoan ơi, mau khoẻ nào! Con hĩm có biết bố mẹ yêu con nhường nào không? Bố mẹ cảm ơn con hĩm lắm, vì từ ngày có hĩm, bố mẹ thấy yêu cuộc sống, yêu gia đình hơn, và cũng iu nhau hơn nữa! Tình cảm quả thật không phải bị san sẻ mà nhân lên nhiều lần! Mẹ mong là lúc nào gia đình mình cũng hạnh phúc như bây giờ!

Wedding Universary!

Advertisements

2 responses »

  1. n n, c cc chu ở đy, đề nghị bố mẹ khng tranh thủ by tỏ tnh cảm…nh:-). Thế thằng cu hết sốt v mọc răng chưa, chắc bố mẹ cn phải vất vả nhiều!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s