ASEAN RESORT – 14 DEC 08

Standard

Bố mẹ dự định đưa con đi chơi từ lâu rùi, mà cứ bị lỡ suốt. May quá, một quyết định nhanh chóng vào thứ bảy, và thế là chủ nhật cả nhà mình rong ruổi lên đường. Điểm đến là ASEAN resort, cách Hà Nội khoảng 45km (quên béng, Hà Tây đã về Hà Nội rùi nhỉ). Địa điểm này nằm gần Ba Vì.

8h kém nhà mình xuất phát, con ngồi ngoan ngoãn trong lòng mẹ, bố tự tin lái xe (hehe, chắc sau mấy đợt thực hành lái xe xuống KCN, tay nghề của bố lên trông thấy). Chỉ một đoạn đường ngắn, bố mẹ dạy con mà Hĩm con đã liên tục nói TÔ, TÔ… iu quá cơ (lên đến nơi, con cũng làm các cô chú ngạc nhiên lắm khi phát âm khá rõ TÔ). Hehe, các cô chú cứ cho là con nói sớm, ngờ đâu con mới chỉ nói được BÀ, MĂM và bây h là TÔ.

9h đến nơi, nhận phòng và cả đoàn hào hứng ra bãi cỏ rộng mênh mông –> chuẩn bị trượt cỏ. Bố hĩm trượt đầu tiên. Mẹ hĩm và con hĩm trượt cuối cùng, mẹ vốn nhát xít mà!

DSCN1483
Trượt cỏ xong, mẹ cho con hĩm ra bãi cỏ kế bên chơi, con hĩm hứng thú với cái sân chơi rộng lớn này lắm! Con hĩm cứ bò tới bò lui, chốc lại dừng lại bứt một ngọn cỏ mân mê ra chiều thích thú lăm, môi thì cứ cong tớn lên (chỉ những lúc rất vui con hĩm mới cong môi thôi nhé).

DSCN1581

Đi cùng đoàn có em Chip nhà chú Quốc! Hai bạn ngồi trên bãi cỏ có vẻ cũng tình củm gớm! Bo còn mạnh dạn đặt tay lên đùi em Chip nữa chứ! Nhưng mặt Bo có vẻ căng thẳng quá! Chip thì ra chiều thích thú lắm!

DSCN1579

Cả đoàn chơi trượt Patin trên cỏ còn mẹ con hĩm thong thả bò trên bãi cỏ. Mà patin gì buồn cười thế cơ chứ! Trượt thì tốc độ chậm hơn cả đi, ngã oành oạch, ngã rùi khó mà tự đứng lên được.

11h: mẹ Bo và mẹ Chip về phòng cho các em bé ăn. Trộm vía, em Chíp mút sữa nhanh lắm nhé. Bo vẫn được khen là ăn nhanh, vậy mà Chip và mẹ phải đợi dài cổ Bo mới uống hết bình sữa.

12h: cả nhà ăn cơm trưa với món cơm tám (chưa 9 ý mà) và rất nhiều ruồi! (lần sau có đi thì recommend là mang đồ nguội đi ăn trưa hơn là ăn ở đây, mà mẹ hĩm cũng chẳng biết họ có cho mang vào không nữa).

2h: 2 em bé phải lên giường đi ngủ rùi. cả 2 bạn đều khó ngủ như nhau. 2 mẹ ru mãi, ru mãi, rùi cuối cùng 2 bé cũng nằm cạnh nhau ngủ (bé thế mà đã ngủ chung giường với bạn gái rùi đấy). Bo hĩm ở nhà khó ngủ lắm, vậy mà lên đấy cứ ngủ khin khít ý. Đến 4h họ đòi trả phòng mà Bo vẫn còn ngủ! Phải dậy thôi con iu, dậy ăn hết 220ml rùi cả nhà lại chơi tiếp nào!

Trong thời gian 2 bé ngủ thì cả đoàn cũng đã kịp chơi gần 2 tiếng tennis, ai cũng vui vẻ lắm! Bố hĩm mà chơi tennis lâu rùi thì chít với bố, tiếc là bố mới chơi được hơn 1 tháng thui!

Cả đoàn lại ra bãi cò ngồi chơi, đi xe đạp đôi này! Xem ra có vẻ teen lắm, mà toàn gần 30 rùi (nghe ghê quá).

Chiều tối mất rùi! Phải về lại Hà Nội thôi! Vậy là cả đoàn tiếc nuối lên xe về nhà! Chụp một kiểu ảnh trước khi về nào!

DSCN1639
Trên đường về cũng kịp qua Xuân mai làm một bữa chiều hoành tráng với 5 con gà chia đều cho 9 người (Bo cũng được nhấm nháp vài miếng). Gà ri ở đây vừa ngon vừa rẻ! Thôi thì đủ cả: 1 gà hấp, 2 gà rang muối, 2 gà nướng. Phải công nhận gà nướng ở đây ngon thiệt!

Lâu lắm rùi mới có một ngày nghỉ ngơi vui vẻ thoải mái thế này! Bố mẹ phải năng cho con hĩm đi để mở mang tầm mắt, cũng để xả stress cho bố mẹ nữa :-). Lên kế hoạch cho một chuyến đi tiếp theo nào!!!!!!!!!!

Advertisements

3 responses »

  1. Ui troi, nha Him ma co TO thi tuan nao cung di choi ah! Nha chau di muon thui 😦 Phan dau, phan dau va phan dau, cho con di choi do bui nao!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s